ประวัติ
     บริษัท เหย่ายี่ กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทที่ผลิตและจำหน่าย ซึ่งมีการพัฒนาการผลิตให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา และเป็นบริษัทผลิตสินค้า ด้วย “คุณภาพเป็นที่หนึ่ง” ให้ความเชื่อมั่นรวมถึงการรับประกันเกี่ยวกับสินค้าและการให้บริการลูกค้ามาอย่างยาวนาน เพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้า เราสามารถผลิตสินค้าตามวัตถุประสงค์ของลูกค้าได้ เราหวังว่าจะได้ร่วมมือกับคุณในการทำงาน เพื่อผลประโยชน์ร่วมกันทั้งสองฝ่าย
   ผลิตภัณฑ์ของบริษัท:เทป oppปิดกล่อง เทปopp สีต่าง ๆ เทปพิมพ์ลาย เทปกระดาษกาวย่น เทปกาวผ้าสีต่างๆ เทปกระดาษกาวสีน้ำตาล เทปกาวสองหน้า เทปกาวโฟมกาวสองหน้า เทปเครื่องเขียน เทปไฟเบอร์กลาส เทปกระดาษกาวในตัว เทปPVC พันสายไฟ เทปทนความร้อน เทปอลูมิเนียม เทปกาวใช้น้ำ เทปทองแดง เทป WASHI เทปกาวตีเส้นพื้น เทปนาโน เทปกาวสองหน้าเหนียวพิเศษ สายรัดบรรจุภัณฑ์ ฟิล์มยืด ซองและถุงไปรษณีย์ บับเบิ้ล เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัตถุดิบที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาตามมาตรฐานนานาชาติ ผลิตภัณฑ์ได้รับมาตรฐาน ISO9001-2015 และ ISO14001-2015 อีกทั้งยังได้รับใบประกันความน่าเชื่อถือจาก SGS、ROHS รับประกันความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ที่สามารถใช้ได้กับทุกธุรกิจ
ความยอดเยี่ยมของเรา
   บริษัท เหย่ายี่ กรุ๊ป จำกัด ผลิตสินค้าที่ใช้ได้กับหลากหลายกลุ่มธุรกิจ เช่น ป้องกันความมปลอดภัย โลจิสติกส์ ขนส่ง เครื่องใช้ไฟฟ้า สายการบิน รถยนต์ โรงเรียน อาหาร และบรรจุภัณฑ์ต่างๆ เป็นต้น เราเป็นกลุ่มบริษัท ที่ผลิตเทปกาวมายาวนานหลายปี มากกว่านั้นเรายังได้รับการรับรองมาตรฐานในคุณภาพสินค้า ที่ได้จากมาตรฐานการบริหารสินค้า ISO9001-2015 , ISO14001-2015 , RoHS , SGS เป็นต้น ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ พร้อมกับวิจัยและพัฒนา สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง
เพื่อให้ลูกค้ามีผลิตภัณฑ์ และบริการ ที่มากและดีขึ้น และขยายช่องทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง สร้างเครือข่ายการตลาด ที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรม
   ในอนาคต เราจะดำเนินการพัฒนาระบบกลยุทธ์เพื่อสร้างคุณค่าให้กับลูกค้าของเรา มีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคม อีกทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
คู่ค้าทางธุรกิจ
หน้าแรก               ประวัติ           ผลิตภัณฑ์            เกี่ยวกับเรา            บริการ            ติดต่อเรา
ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
034-112-113